ประกาศ เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนย้ายเข้ามาเรียน ปีการศึกษา 2567

ประกาศโรงเรียนธัญญสิทธิศิลป์
เรื่อง รายชื่อนักเรียนย้ายเข้าผู้ผ่านการประเมินความพร้อมทางการเรียน
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 - 6
หลักสูตรห้องเรียนพิเศษ MEP, IEP และห้องเรียนปกติ
โรงเรียนธัญญสิทธิศิลป์  ปีการศึกษา 2567
**********************************************************

ตรวจสอบรายชื่อผู้สอบผ่านคัดเลือก  <<คลิกที่นี่>>

***โปรดอ่านรายละเอียดในประกาศทุกบรรทัด***
ให้ผู้ปกครองที่นักเรียนสอบผ่าน  ติดต่อโรงเรียนเดิมทำเรื่องยื่นคำร้องขอย้ายออกได้เลยครับ

หมายเหตุ
1. ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกมารายงานตัวและยืนยันสิทธิ์ ในวันพุธ ที่ 20 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น. ผู้ปกครองรายงานตัวแทนนักเรียน นักเรียนไม่ต้องมา พร้อมนำเอกสารใบตอบรับการสมัคร ใบสีเขียวมาด้วย เพื่อรายงานตัว ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนธัญญสิทธิศิลป์
2. ชำระค่าบำรุงการศึกษา ภายในวันอาทิตย์ ที่ 7 เมษายน 2567  และมามอบตัวนักเรียน ในวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2567 เวลา 09.00 - 14.00 น.
     ส่งหลักฐานการมอบตัว
           1. หนังสือส่งตัวจากทางโรงเรียนเดิม  ฉบับจริง 1 ฉบับ
           2. ระเบียนแสดงผลการเรียน (ปพ.1)  ฉบับจริง 1 ฉบับ
           3. หลักฐานการชำระเงินค่าบำรุงการศึกษา

3. กรณีไม่มารายงานตัวยืนยันสิทธิ์ ตามวัน เวลาที่กำหนด และไม่ชำระค่าบำรุงการศึกษา จะถือว่าสละสิทธิ์การเข้าเรียนในโรงเรียนธัญญสิทธิศิลป์

โพสเมื่อ : 18 มี.ค. 2567,00:00   อ่าน 1733 ครั้ง