ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรายชื่อ นักเรียนผู้มีสิทธิ์ประเมินความพร้อมทางการเรียน ห้องเรียน MEP,IEP ระดับชั้น อ.2, ป.1 ปีการศึกษา 2566

โรงเรียนธัญญสิทธิศิลป์
ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์ประเมินความพร้อมทางการเรียน อ.2, ป.1
ห้องเรียนพิเศษ MEP และ IEP ปีการศึกษา 2566
************************************

ระดับชั้นอนุบาล 2  ห้องเรียนพิเศษ MEP                  <<คลิกที่นี่>>
ระดับชั้นอนุบาล 2  ห้องเรียนพิเศษ IEP                    <<คลิกที่นี่>>
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1  ห้องเรียนพิเศษ MEP   <<คลิกที่นี่>>
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1  ห้องเรียนพิเศษ IEP      <<คลิกที่นี่>>

รับเข้าเรียน
   อนุบาล 2 MEP                     รับจำนวน  25 คน
   อนุบาล 2 IEP                       รับจำนวน 30 คน
   ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 MEP  รับจำนวน 30 คน
   ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 IEP    รับจำนวน 72 คน

หมายเหตุ
       รายงานตัวและเข้ารับการประเมินความพร้อมทางการเรียน ในวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566
เวลา 09.00 น. ณ โรงเรียนธัญญสิทธิศิลป์  (ควรมาถึงก่อนเวลา อย่างน้อย 30 นาที)  และกรณีผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินความพร้อมไม่มาตามวัน เวลา ดังกล่าว โรงเรียนธัญญสิทธิศิลป์จะถือว่า สละสิทธิ์ เข้ารับการประเมินความพร้อม
โพสเมื่อ : 10 ก.พ. 2566,00:00   อ่าน 2129 ครั้ง