ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับชั้น อนุบาล 2 และ ป.1 (MEP,IEP) ปีการศึกษา

ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าเรียน อ.2 , ป.1
ห้องเรียนพิเศษ MEP และ IEP ปีการศึกษา 2563

โรงเรียธัญญสิทธิศิลป์

**************************************************************

ประกาศโรงเรียนธัญญสิทธิศิลป์  <<คลิกที่นี่>>
ระดับชั้นอนุบาล 2 ห้องเรียนพิเศษ MEP   <<คลิกที่นี่>>
ระดับชั้นอนุบาล 2 ห้องเรียนพิเศษ IEP   <<คลิกที่นี่>>
ระดับชั้นอนุบาล 2 ห้องเรียนพิเศษ IEP (สำรอง)   <<คลิกที่นี่>>
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ MEP   <<คลิกที่นี่>>
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ MEP (ห้องเรียนเพิ่มเติม)   <<คลิกที่นี่>>
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ IEP   <<คลิกที่นี่>>
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ IEP (สำรอง)   <<คลิกที่นี่>>
#หมายเหตุ
1. ให้ผู้มีรายชื่อข้างต้น มารายงานในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00-16.30 น. ถ้าไม่ทันถือว่าสละสิทธิ์
2. ให้ผู้ปกครองอ่านหมายเหตุแต่ละโปรแกรมเพื่อทราบข้อปฏิบัติ
3. รายชื่อนักเรียนสำรอง   มารายงานตัวต่อเมื่อมีนักเรียนสอบผ่านการคัดเลือกสละสิทธิ์
4. ชั้น ป.1 โปรแกรม MEP (ห้องเรียนเพิ่มเติม ) ทั้งนี้ ทางโรงเรียนกำลังดำเนินการขอเปิดห้องเรียนพิเศษ (MEP) เพิ่มเติม 1 ห้องเรียน  หากได้รับอนุมัติจาก สพป.ปทุมธานี เขต 2 ทางโรงเรียนจะแจ้งให้ผู้ปกครองทราบอีกครั้ง

โพสเมื่อ : 26 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 5464 ครั้ง