ประกาศรายชื่อนักเรียนสมัครเข้าเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนปกติ ปีการศึกษา 2564
ห้องเรียนปกติ  โรงเรียนธัญญสิทธิศิลป์ ปีการศึกษา 2564
*************************
1. รายชื่อนักเรียนในเขตพื้นที่บริการ                             <<คลิกที่นี่>>
2. รายชื่อนักเรียนนอกเขตพื้นที่บริการ (นักเรียนใหม่)        <<คลิกที่นี่>>
3. รายชื่อนักเรียนเก่า รร.ธัญญสิทธิศิลป์                         <<คลิกที่นี่>>

โปรดอ่านรายละเอียดทุกบรรทัด
 ทะเบียนประวัตินักเรียน  >>คลิกที่นี่<<

1. ให้ผู้มีรายชื่อดังเอกสารแนบ รายงานตัวและยืนยันสิทธ์ โดยคลิกที่นี่  >>ยืนยันสิทธิ์เข้าเรียน<<   ภายในวันที่ 22-23 เมษายน 2564  ภายในเวลา 16.30 น.
2. ชำระค่าบำรุงการศึกษา ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2564  โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย บัญชีเลขที่ 974-0-46133-6  ชื่อบัญชี นางอารมย์  ศรีทับทิม
3. กรณีผู้มีสิทธิ์เข้าเรียนในโรงเรียนธัญญสิทธิศิลป์ ไม่ดำเนินการชำระค่าบำรุงการศึกษาและไม่ยืนยันสิทธิ์ในการเข้าเรียนตามวันที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์ การเข้าเรียนต่อในโรงเรียนธัญญสิทธิศิลป์
4. โรงเรียนธัญญสิทธิศิลป์ ขอสงวนสิทธิ์การคืนเงินค่าธรรมเนียมบำรุงการศึกษาเข้าเรียน ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
5. ไม่มีการจับฉลาก เนื่องจากนักเรียนสมัครไม่เต็มจำนวนที่ประกาศรับสมัคร
โพสเมื่อ : 22 เม.ย. 2564,00:00   อ่าน 2734 ครั้ง